Chia sẻ về Trầm hương

Nhang Khoanh Trầm Hương

Lư Đốt Trầm Bằng Gỗ Cao Cấp

Nhang Khoanh Trầm Hương hiện nay được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng trong các dịp như xông hương trong nghi lễ tôn giáo, thiền định, phòng ngủ, nơi làm việc, các không gian trang trọng khác.

Nhang Khoanh Trầm Hương Là Gì?

Nhang Khoanh Trầm Hương còn được gọi tên khác là nhang vòng. Tên gọi được đặt theo hình dạng vòng xoắn của sản phẩm. Đó là những khoanh nhang tròn được sắp nối tiếp với nhau hình xoắn ốc, khi đốt sẽ cháy dần từ ngoài vào trong.

Nhang Trầm Khoanh tự nhiên được làm hoàn toàn từ bột trầm hương, kết dính bằng keo bời lời, khi đốt cho mùi thơm nguyên bản và tự nhiên của trầm.

Mua Nhang Trầm Ở Đâu Tphcm

Nhang khoanh trầm hương

Đặc Điểm Nổi Bật Của Nhang Khoanh

Nhang Trầm Khoanh với kết cấu xoắn ốc là dạng sản phẩm thường dùng khi cần đốt trong thời gian dài. Với nguyên liệu là 100% Bột Trầm hương tự nhiên kết dính bởi keo bời lời không độc hại nên sản phẩm mang một màu nâu tự nhiên của gỗ Trầm.

Đặc điểm nổi bật của loại nhang này là thời gian cháy lâu hơn các loại nhang khác. Chúng có thể cháy từ 2h-72h tùy vào kích thước của nhang.

 

Nhang Khoanh Cao Cấp - NV.253

Nhang khoanh trầm hương cho thời gian cháy lâu

Tác Dụng Của Nhang Khoanh Trầm Hương Tự Nhiên

Cũng giống như các loại trầm hương khác, nhang khoanh trầm hương cũng mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng:

 1. Thư giãn và giảm căng thẳng: Mùi hương trầm vòng có khả năng thư giãn tinh thần và giúp giảm căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái và yên bình.
 2. Cải thiện tâm trạng: Mùi hương trầm vòng có thể giúp cải thiện tâm trạng và giảm cảm giác lo lắng, trầm cảm. Nó có tác động tích cực lên tinh thần.
 3. Tăng cường tập trung và sáng tạo: Một số người tin rằng mùi hương trầm vòng có khả năng tăng cường khả năng tập trung và sự sáng tạo.
 4. Hỗ trợ trong hoạt động tịnh tâm và thiền: Trầm vòng thường được sử dụng trong các hoạt động tịnh tâm, thiền và các nghi lễ tôn giáo để giúp tạo ra môi trường yên bình và tĩnh tại.
 5. Khử mùi và làm sạch không khí: Mùi hương của trầm vòng có khả năng khử mùi khó chịu và làm sạch không khí, giúp tạo không gian thoáng đãng và trong lành.
 6. Tạo không gian thư giãn: Sử dụng nhang trầm vòng giúp tạo ra không gian thư giãn và yên bình, giúp bạn thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Lưu ý rằng hiệu quả của nhang trầm vòng có thể thay đổi tùy thuộc vào cá nhân và cách mỗi người tương tác với mùi hương. Nhang trầm vòng không phải là một phương thuốc hay biện pháp chữa bệnh, mà thường được sử dụng để hỗ trợ tinh thần và tạo không gian thư thái.

Nhang Trầm Hương Vòng – Loại 2h

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Nhang Khoanh Trầm Hương

Khi sử dụng nhang trầm vòng, hãy lưu ý các điều sau đây để đảm bảo an toàn và tận hưởng mùi hương thư giãn một cách tốt nhất:

 1. Sử dụng trong không gian phù hợp: Khi đốt nhang trầm vòng, hãy đảm bảo bạn sử dụng nó trong không gian phù hợp để hỗ trợ việc lưu thông không khí. Điều này giúp tránh mùi hương quá mạnh và đảm bảo không gây khó chịu.
 2. Để xa tầm tay trẻ em: Khi đốt nhang trầm vòng, hãy giữ nó xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi để tránh nguy cơ bị bỏng và đảm bảo an toàn.
 3. Sử dụng dụng cụ xông đốt: hãy sử dụng kết hợp vơi dụng cụ xông đốt để đảm bảo an toàn và thưởng thức trầm một cách hiệu quả nhất
 4. An toàn khi sử dụng: Vì thời gian cháy lâu, hãy luôn để ý đến nhang trầm vòng khi nó đang cháy. Đảm bảo rằng ngọn lửa không cháy quá mạnh và nhang vòng không bị cháy cháy quá nhanh. Khi sử dụng xong, hãy tắt nhang trầm vòng hoàn toàn trước khi rời khỏi không gian.
 5. Lưu ý dị ứng: Nếu bạn có dị ứng hoặc nhạy cảm với mùi hương, hãy kiểm tra kỹ thành phần của nhang trầm vòng trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nhang Vòng Thượng Hạng V2hth

Những lưu ý khi sử dụng nhang khoanh

Nên Sử Dụng Nhang Khoanh Trầm Hương Khi Nào

 • Khi căng thẳng, mệt mỏi: khi làm việc cảm thấy áp lực hay mệt mỏi thì thắp 1 khoanh nhang trầm là giải pháp giúp bạn xua tan những căng thẳng, mệt mỏi này và thông thoáng đầu óc với mùi hương nhẹ dịu lan tỏa.
 • Thư giãn, trà đạo: đọc sách, trà đạo hay chỉ đơn giản là ngồi thư giãn, bạn cũng có thể thắp 1 khoanh trầm hương để tận hưởng, giúp cho tinh thần thư thái và bình an.
 • Khai trương, nhà mới..: hãy để mùi hương của trầm mang lại không khí ấm áp và tẩy uế cho những không gian mới, thu hút tài lộc, may mắn và dung hòa các yếu tố âm dương, tạo không gian tươi mới.

49caec269f1d6b43320c

Nên sử dụng nhang khoanh trầm hương khi nào

Mua Nhang Khoanh Trầm Hương Ở Đâu?

Trầm Hương An Nhiên không còn xa lạ với những khách hàng chơi trầm trong nhiều năm qua.

Tại Showroom Số 58 Lê Tự Tài, Phường 04, Quận Phú Nhuận là nơi trưng bày và một góc chế tác các loại trầm hương của những người thợ lành nghề, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm quá trình hoàn thành sản phẩm, vì vậy tạo được lòng tin nơi khách hàng.

Tram Huong Va Nhung Goc Toi 3

Khách hàng tham quan và mua sắm tại Trầm Hương An Nhiên

Hiện nay Trầm Hương An Nhiên có 4 loại Nhang Khoanh Trầm Hương, quý khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình loại phù hợp:

Nhang Vòng Cao Cấp V4hcc

Nhang vòng 4 giờ cao cấp V4HCC

 

 

Nhang Vòng Thượng Hạng V2hth

Nhang vòng 2 giờ thượng hạng V2HTH

 

Nhang Vòng Thượng Hạng V4hth

Nhang vòng 4 giờ thượng hạng V4HTH

 

Nhang vòng 24 giờ V24

Nhang Vòng 24h V24

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *