Chia sẻ về Trầm hương

Các Loại Nhang Trầm Hương

Nơi Bán Trầm Hương Tại Quận 7 Tphcm

Nhang trầm hương được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Đây được xem là món quà tặng đặc biệt và thành tâm dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… hiện nay.

Nhang Trầm Hương Tự Nhiên Là Gì?

Nhang trầm hương tự nhiên là loại nhang được làm từ 100% bột trầm tự nhiên, không pha lẫn tạp chất hay hóa chất khác, khi đốt sẽ cho mùi trầm nguyên bản, không gây độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Trầm Hương Miếng Cao Cấp Tmcc1

Nguyên liệu trầm hương tự nhiên

Nhang trầm hương tự nhiên thường được coi là có chất lượng tốt hơn so với những loại khác. Bởi vì sản xuất nhang trầm hương tự nhiên đòi hỏi nguồn nguyên liệu tự nhiên, nguyên chất. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng trầm hương ngày càng tăng và nguồn cung hạn chế, nguồn nguyên liệu cũng vì vậy mà trở nên khan hiếm, cũng như nhiều loại trầm hương pha trộn với những chất khác làm cho chất lượng của nhang trầm cũng không được đảm bảo.

que nén trầm không keo

Nhang Trầm Hương Tự Nhiên

Các Loại Nhang Trầm Hương Phổ Biến

Phân Loại Theo Sản Phẩm

  • Nhang Trầm Hương Có Tăm

Nhang trầm có tăm là một dạng cơ bản và được sử dụng rộng rãi nhất. Loại trầm này sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình tại Việt Nam, thường dùng trong tâm linh thờ cúng. Quy trình sản xuất nhang trầm có tăm khá phức tạp và công phu. Bột trầm cần đảm bảo 100% tự nhiên, không vụn, cát,… để làm ra những cây nhang trầm hương đúng chuẩn.

Nhang trầm hương sạch

  • Nhang Trầm Hương Không Tăm

Là loại nhang trầm hương cao cấp, loại này không có lõi tăm nên vẫn giữ được hương thơm tự nhiên và tinh khiết nhất. Có thể nói nhang trầm không tăm  là loại nhang dành cho người sống, vì tỉ lệ trầm hương cao và nguyên chất nên nhang rất ít khói. Người ta thường đốt nhang trầm không tăm trong các buổi trà đạo hay yoga, thiền, đọc sách,…. Mỗi cây nhang chỉ khoảng 1 đến 1,4 ly và cháy trong khoảng thời gian 35 phút.

  • Nhang Trầm Hương Nụ

Là loại nhang trầm nguyên chất hình tháp, đây là một sản phẩm không thể thiếu đi kèm với các sản phẩm xông trầm. Trầm nụ hiện nay được sử dụng khá nhiều với mục đích xua đuổi tà khí, làm sạch không gian sống và tạo cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Nụ trầm hương sạch tại hồ chí minh

  • Nhang Trầm Hương Khoanh

Là Loại trầm hình vòng ( khoanh ) có thời gian cháy dài, thường sử dụng thư giãn, phòng kín máy lạnh, tái tạo không gian sống và dâng hương. Một vòng nhang có thể cháy từ 2,5 đến 12 giờ, rất tiết kiệm và tiện lợi. Đây cũng là loại nhang trầm hương được nhiều Phật Tử ưa chuộng.

Phân Loại Theo Chất Lượng

Để tăng tính trải nghiệm cho khách hàng, nhiều nhà sản xuất còn phân loại các sản phẩm trầm hương theo chất lượng sản phẩm. Loại cao cấp, thượng hạng chắc chắn sẽ cho chất lượng tốt hơn.

Nhang Trầm Hương Phổ Thông

Nhang Tram Huong

Nhang Trầm Hương Cao Cấp

Trầm Nụ Cao Cấp Ncc1

 

Nhang Trầm Hương Trung Cấp

Nhang Tram 20cm

Nhang Trầm Hương Thượng Hạng

Nhang Không Tăm Thượng Hạng Ktth

Nhang Trầm Hương Giá Bao Nhiêu

Nhang Trầm Hương có nhiều mức giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của sản phẩm, loại nhang, kích thước, xuất xứ và thị trường bán hàng. Ngoài ra, giá nhang trầm cũng phụ thuộc vào việc nhang trầm hương có phải là nhang trầm tự nhiên hay không. Những loại nhang trầm hương tự nhiên thường có giá cao hơn so với những loại nhang lẫn tạp chất.

Giá nhang trầm hương tự nhiên có thể dao động từ vài đến hàng trăm đô la Mỹ cho một sản phẩm. Những loại cao cấp và hiếm có thể có giá cao hơn.

Công Ty Nhang Trầm Tại Quận Phú Nhuận

Mua Nhang Trầm Hương Sạch Ở Đâu?

Thương hiệu Trầm Hương An Nhiên không ra đời từ những năm 2016 tại quận Phú Nhuận. Đây là địa điểm trưng bày chế tác và bán các nhang trầm nguyên chất thuận tiện giữa trung tâm Phú Nhuận và các quận lân cận như Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, Quận 3.

Giờ đây Trầm hương An Nhiên phát triển thêm 01 Showroom tại Quận 7 Tphcm giúp cho người dùng tiện lợi hơn trong việc trải nghiệm các sản phẩm từ trầm thật.

Tại Showroom trưng bày các loại nhang trầm hương được tìm kiếm và sử dụng phổ biến hiện nay, cùng với việc chế tác trầm hương tại chỗ giúp cho người dùng dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm.

 

Hỏi & Đáp Về Nhang Trầm Sạch An Nhiên

Showroom Trầm Hương An Nhiên Phú Nhuận

Mua Trầm Hương Ở Đâu Chất Lượng

Showroom Trầm Hương An Nhiên quận 7

Trải nghiệm tại ngay tại Trầm hương An Nhiên
56c lê tự tài p4 phú nhuận
15 đường 40 tân phong Q7
Mở cửa 8am – 6pm
Hotline tư vấn 0906365839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *