Bán Trầm Hương Chính Hãng, Chia sẻ về Trầm hương

Nhang Trầm Hương Không Tăm Và Nhang Trầm Hương Có Tăm

Z4134866170691 905d101430cd5646a7f9a331810cc731

Nhang Trầm Hương Là Gì?

Đã từ lâu, trầm hương được sử dụng trong nhiều nghi thức tôn giáo, tín ngưỡng và cũng được dùng trong các hoạt động thiền. Trầm hương được sử dụng dưới rất nhiều dạng sản phẩm như nhang trầm hương có tăm, nhang trầm hương không tăm, trầm hương nụ, bột trầm hương, tinh dầu…Hôm nay cùng Trầm Hương An Nhiên Phân Biệt Nhang Trầm Hương Không Tăm Và Nhang Trầm Hương Có Tăm cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả nhé!

Nhang Trầm Hương Và Nét Đẹp Văn Hóa Việt

Nhang Trầm Hương Có Tăm

Đặc điểm gồm 2 phần: trầm hương và tăm tre.

Nhang trầm có tăm là một dạng cơ bản và được sử dụng rộng rãi nhất. Loại trầm này sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình tại Việt Nam, thường dùng trong tâm linh thờ cúng.

Loại nhang trầm này thường có 2 màu chân tăm cho khách lựa chọn, tăm mộc và tăm đỏ. Thông thường, khách hàng sẽ quen với dạng tăm đỏ hơn xuất phát từ truyền thống thắp hương đã từ rất lâu đời.

Nhang Trầm Hương Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Ngoài mùi thơm đặc trưng của trầm hương, Nhang Trầm Hương Có Tăm khi đốt còn lẫn thêm 1 chút mùi và khói từ tăm tre nhưng cũng không đáng kể.

Ưu điểm của loại trầm này là dễ đốt, có chân tăm nên dễ cắm, dễ dùng với bất kì gia đình nào.

Nhang Trầm Hương Không Tăm

Đặc điểm: chỉ bao có phần thịt nhang, không có tăm tre, thường có độ dài 20cm.

Là một loại nhang trầm còn khá mới đối với thị trường Việt Nam nhưng rất là quen thuộc đối với thị trường nước ngoài như : Nhật bản, Trung Quốc, Đài Loan, Dubai, Singapo, ấn độ.
Nhang trầm hương không tăm chuyên phục vụ nhu cầu thưởng thức mùi hương trầm, chỉ giành cho những ai rành về trầm, thật sự yêu thích mùi hương trầm.

Ưu điểm của Nhang Trầm Hương Không Tăm chính ở mùi thơm nguyên chất của nó, vì không có tăm tre nên mùi thơm không bị lẫn tạp chất , chỉ có mùi trầm từ đầu đến cuối mà thôi.

Các Loại Nhang Trầm Hương

Cách Sử Dụng Nhang Trầm Hương Hiệu Quả

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn loại nhang trầm hương phù hợp.

Dùng trong tâm linh thờ cúng mỗi ngày

Các bạn có thể sử dụng loại Nhang Trầm Hương Có Tăm với các cấp độ nhang trầm sạch, nhang trầm phổ thông để tiết kiệm hơn.

Nhang Trầm Phổ Thông PT825T

Dùng trong các dịp đặt biệt

Ngày Lễ, Giỗ, Tết Bạn có thể chọn các cấp độ trầm cao cấp và thượng hạng để gia tăng hương thơm, khử mùi và tạo tinh thần đoàn kết.

Nhang Trầm Thượng Hạng TH20T ( Bản 20cm )

Nhang Trầm Thượng Hạng TH20T ( Bản 20cm )

Dùng trong thưởng lãm, thư giãn, thiền và yoga

Nhang Trầm Hương Không Tăm rất thích hợp để sử dụng cho mục đích thư giãn, thưởng thức như đốt khi ngồi thiền, tập yoga, làm việc, học tập.

Nhang Trầm Hương Và Nét Đẹp Văn Hóa Việt

Nơi bán Nhang Trầm Hương Không Tăm Và Nhang Trầm Hương Có Tăm Uy Tín.

Trầm Hương An Nhiên được biết đến là một Địa Chỉ Bán Nhang Trầm Uy Tín , đây là một trong những công ty Nhang Trầm Hương Tphcm được nhiều khách hàng tin dùng.

Mời Bạn ghé thăm Trầm Hương An Nhiên
Showroom 2 : Số 15 Đường 40, P. Tân Phong, Q.7, Tphcm
Open: 8am – 6pm| 0906365839 zalo
https://tramhuongannhien.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *