Chia sẻ về Trầm hương

Xông Trầm Hương Bằng Than Hoạt Tính Có Tác Hại Gì Không?

Than Dot Tram Tdt

Than hoạt tính đốt trầm là loại than gì? Xông Trầm Hương Bằng Than Hoạt Tính Có Tác Hại Gì Không?. Hôm nay Trầm Hương An Nhiên sẽ giới thiệu thêm với các bạn công dụng của than này.

Than hoạt tính đốt trầm là gì?

Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Than hoạt tính được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên và có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống hiện đại.

Đối với người sành thuốc hay mê trầm thì hẳn không còn xa lạ với sản phẩm than hoạt tính. Than hoạt tính để pha shisha hay xông trầm là tuyệt vời nhất.

Than Dot Tram Tdt

Than Đốt Trầm TDT là loại than hoạt tính dùng xông đốt trầm hương : dạng trầm miếng, bột trầm hương

Cách Sử dụng than hoạt tính xông trầm.

Theo truyền thống, người Trung Đông sử dụng Trầm hương ở dạng nguyên liệu mảnh nhỏ, các mảnh Trầm hương được đốt bằng lò than hoạt tính.

Cách sử dụng than hoạt tính đốt trầm cũng rất đơn giản, than được đốt trên bếp hoặc hơ trực tiếp cho bắt lửa hồng, để than trên lư hoặc trong lò xông bằng đồng (bằng gốm). Sau đó, xếp một vài miếng dăm mảnh lên trên, dăm sẽ bén lửa, cháy từ từ và tỏa hương. Nếu dùng bột, hãy rắc bột xông lên than hồng từng đợt nhỏ, bột sẽ ngún khói và toả hương.

Than Dot Tram Tdt

Than Đốt Trầm TDT là loại than hoạt tính dùng xông đốt trầm hương : dạng trầm miếng, bột trầm hương

Xông Trầm Hương Bằng Than Hoạt Tính Có Tác Hại Gì Không?

Than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong đời sống với đặc điểm như sau: Không mùi, không khói, dễ bén, cháy lâu và kinh tế là những đặc điểm nổi bật mà than hoạt tính mang lại.

Vì than không mùi, không khói nên không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.

Các bạn chỉ cần lưu ý nên kết hợp đúng dụng cụ đốt để đảm bảo an toàn khi đốt, đặc biệt không nên cho trẻ nhỏ tiếp xúc tránh gây nguy hiểm.

D02417421104d15a8815

Khám Phá về trầm hương an nhiên

Công Ty Trầm Hương An Nhiên chuyên các sản phẩm từ Trầm hương. Chúng tôi sản xuất và chế tác các sản phẩm thuộc hệ sinh thái ngành trầm như: nhang trầm hương, tinh dầu trầm hương, vòng tay trầm hương, trầm hương cảnh…….
Chung tay và cam kết mang đến cho cộng đồng người dùng trầm hương những sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng sự trân trọng, đam mê và trách nhiệm của mình.
Hy vọng bài viết này chia sẻ đến bạn một vài thông tin bổ ích về “Cách Sử Dụng Than Hoạt Tính Xông Trầm” an toàn và hiệu quả.
—————–
Thông tin trải nghiệm các sản phẩm trầm hương từ
CÔNG TY TRẦM HƯƠNG AN NHIÊN
Showroom : 58 Lê Tự Tài, P.04, Phú Nhuận, Tphcm.
Hotline : 0906.365.839 ( Zalo, Whatsapp )
Mở cửa: 8am – 8pm
Và Các Chi Nhánh, Đại lý trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *