Chia sẻ về Trầm hương

Cách Sử Dụng Than Hoạt Tính Xông Trầm

Than Dot Tram Tdt

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn Cách Sử Dụng Than Hoạt Tính Xông Trầm sao cho đúng và hiệu quả nhất.

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính là một loại than chuyên dụng dùng để đốt và xông trầm hương. Than vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, giúp cho trầm cháy đều, đạt hiệu suất cao, làm tinh dầu trong miếng trầm tỏa hương thơm dịu ngọt.

Đây thực chất là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Than hoạt tính được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên và có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống hiện đại. Đối với người sành thuốc hay mê trầm thì hẳn không còn xa lạ với sản phẩm than hoạt tính.

Than dùng để xông trầm hương là loại than đặc biệt không mùi, không khói bởi vì nếu dùng các loại than tạo mùi và nhiều khói sẽ làm lẫn mất mùi trầm không tốt khi sử dụng. Chính vì vậy loại than được sử dụng để đốt trầm hương là loại than tinh khiết.

Cách Sử Dụng Than Hoạt Tính Xông Trầm

Than hoạt tính dùng để làm gì?

1. Xông Trầm: kết hợp than hoạt tính với các loại trầm như trầm hương miếng, trầm bột hoặc sánh trầm để xông đốt hiêu quả hơn

2. Xông vỏ cây, quả sấy khô:  Xông các loại vỏ bưởi, cam hoặc bồ kết, lá khô cho phụ nữ sau sinh giúp không gian thêm ấm cúng.

Cách Sử Dụng Than Hoạt Tính Xông Trầm

Cách sử dụng than hoạt tính xông trầm hương.

Bước 1: Dùng quẹt khò hoặc bật lửa mồi than.

Bước 2: Sau khi than bắt lửa và cháy hồng khoảng 2 phút mới mang vào phòng (kín) để xông/đốt trầm hoặc vỏ, quả khô.
Bước 3: Đặt nguyên liệu muốn đốt lên trên viên than đang cháy và cảm nhận.

Than Dot Tram Tdt 5 297x400

Ý nghĩa của việc xông trầm hương

  • Theo như các chuyên gia phong thủy chia sẽ, thì việc đốt trầm hương mang lại nhiều ý nghĩa tâm linh. Nếu đốt trầm hương xông nhà mới, khai trương cửa hàng, chuyển văn phòng….sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng trong việc kinh doanh, buôn bán.
  • Mặc khác, đốt trầm hương vào những dịp đặc biệt quan trọng như ngày rằm, ngày lễ tết….giúp xua đuổi tà khí, mang lại khí vận tốt cho gia chủ, gia đình cũng như ngôi nhà.
  • Xông trầm thường xuyên sẽ giúp tẩy uế và làm sạch không gian sống hiệu quả đồng thời giúp mang đến rất nhiều những may mắn và vượng khí cho gia chủ. Khói từ trầm hương nguyên chất còn tạo nên một nguồn năng lượng tích cực giúp hỗ trợ tạo nguồn năng lượng mới cho con người để mỗi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Cách Sử Dụng Than Hoạt Tính Xông Trầm

Khám Phá về trầm hương an nhiên

Công Ty Trầm Hương An Nhiên chuyên các sản phẩm từ Trầm hương. Chúng tôi sản xuất và chế tác các sản phẩm thuộc hệ sinh thái ngành trầm như: nhang trầm hương, tinh dầu trầm hương, vòng tay trầm hương, trầm hương cảnh…….
Chung tay và cam kết mang đến cho cộng đồng người dùng trầm hương những sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng sự trân trọng, đam mê và trách nhiệm của mình.
Hy vọng bài viết này chia sẻ đến bạn một vài thông tin bổ ích về “Cách Sử Dụng Than Hoạt Tính Xông Trầm” an toàn và hiệu quả.
—————–
Thông tin trải nghiệm các sản phẩm trầm hương từ
CÔNG TY TRẦM HƯƠNG AN NHIÊN
Showroom : 58 Lê Tự Tài, P.04, Phú Nhuận, Tphcm.
Hotline : 0906.365.839 ( Zalo, Whatsapp )
Mở cửa: 8am – 8pm
Và Các Chi Nhánh, Đại lý trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *