Chia sẻ về Trầm hương

Tràng Hạt Mân Côi Trầm Hương

E633de5b183cd7628e2d
Nguồn gốc Chuỗi Mân Côi
A9edfa493c2ef370aa3f
Đời sống con người là cuộc lữ hành tìm về chân hạnh phúc. Bởi vì, ít nhiều, ai ai trong chúng ta cũng đều có những kinh nghiệm đau thương, buồn chán, thất vọng, cả những thiếu thốn và yếu đuối. Đồng cảm với con người đang phải vất vả kéo lê những bước chân tập tễnh trên đường đời, Đức Maria đã soi sáng thiết lập, trao ban tràng chuỗi Mân Côi cho Giáo Hội, làm phương tiện giúp con người chiến thắng tội lỗi, tìm được nguồn bình an và cứu rỗi các linh hồn.
Chuỗi Mân Côi gồm năm mươi Kinh Kính Mừng kết thành tràng hạt và cả tràng hạt được kết thúc bằng tượng Chúa Giêsu chịu chết treo trên Thánh Giá. Lần Hạt Mân Côi là một phương thức cầu nguyện quen thuộc với hầu hết mọi tín hữu Công Giáo. Lần Hạt Mân Côi giúp chúng ta chiêm ngắm những cột mốc nổi bật trong cuộc đời Đức Giê-su Ki-tô từ trước khi Người sinh ra tới khi chịu khổ hình và phục sinh trong vinh quang. Có thể nói, Chuỗi Mân Côi là một bản Kinh Thánh rút gọn dành cho các Kitô hữu.
Nội dung của kinh Mân Côi là phương thức tụng niệm tức là vừa đọc vừa suy niệm các mầu nhiệm của kinh. Những lời kinh dâng qua Đức Mẹ tới Chúa Giêsu để người đọc được vững bước đi trên đường thánh hóa. Đức Mẹ luôn mong các người con hãy cầu nguyệt thật nhiều, để có thể thanh tẩy, trừ độc với mong muốn các con hướng đến tình yêu Thiên Chúa.
– – – – – – – – – –
Nếu bạn đang có ý định mua một Chuỗi Mân Côi, tại sao không lựa chọn Chuỗi Tràng Hạt trầm Hương nhỉ, lần chuỗi, với mùi hương dịu nhẹ, cho cảm giác thư thái và thánh thiêng khi cầu nguyện.
E633de5b183cd7628e2d
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu vòng tay Thánh Giá Trầm Hương tại đây: https://www.facebook.com/tramhuongannhien/posts/1767580223440673
———————————–
 Đặt hàng nhanh qua các kênh:
—————————————————-
CÔNG TY TRẦM HƯƠNG AN NHIÊN
Showroom : 58 Lê Tự Tài, P.04, Phú Nhuận, Tphcm.
Hotline : 0906.365.839 ( Zalo, Whatsapp )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *