Chia sẻ về Trầm hương

SỬ DỤNG TRẦM HƯƠNG MIẾNG NHƯ THẾ NÀO?

Trầm Hương Miếng Thượng Hạng Tmth1
Trầm hương miếng là gì?
Trầm hương miếng chính là miếng gỗ đã tích trầm của cây Dó Bầu. Cụ thể hơn, khi cây Dó Bầu bị thương, thân cây sẽ sản sinh ra 1 loại nhựa cây để chữa lành các vết thương, phần dầu này sẽ tích tụ vào từng thớ gỗ và tạo thành trầm hương.
Những thân gỗ lớn chứa trầm được cắt thành khúc ngắn, sau đó thợ đẽo trầm sẽ dùng vật dụng xỉa bỏ phần gỗ dó màu trắng không chứa tinh dầu, chỉ giữ lại những mảnh gỗ chứa trầm hương, hay còn được gọi là trầm hương miếng.
850x575
Khi đốt miếng trầm thì tinh dầu sẽ tỏa ra mùi thơm đặc trưng có vị cay nhẹ, trầm ấm. Chính vì vậy, trầm miếng được dùng như một loại dược liệu dùng để xông, đặc biệt tại các nước Trung Đông xông bằng trầm miếng rất được yêu thích. Hiện nay tại Việt Nam, xông trầm miếng cũng đang dần dần phổ biến hơn.
Trầm hương miếng khi đốt sẽ tạo không khí ấm áp với hương thơm nhè nhẹ lan tỏa khắp trong nhà.
Với hương thơm dịu nhẹ và dễ chịu, trầm hương miếng được coi là phương thuốc tự nhiên giúp xoa dịu tinh thần và giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả.
Để đốt trầm hương miếng bạn nên kết hợp với dụng cụ đốt trầm như lò xông điện, than hoạt tính…để mang lại hiệu quả tốt nhất.
tram huong mieng 2

tram-huong-mieng

 

Hoi Dap Nhang Tram Sach An Nhien

Hoi Dap Nhang Tram Sach An Nhien

Mua trầm hương miếng tự nhiên ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán trầm hương miếng, tuy nhiên bạn nên tìm những nơi uy tín, có thương hiệu để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé!

Công Ty Trầm Hương An Nhiên chung tay và cam kết mang đến cho cộng đồng người dùng trầm hương những sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng sự trân trọng, đam mê và trách nhiệm của mình.

—————————————————
 CÔNG TY TRẦM HƯƠNG AN NHIÊN
Showroom : 58 Lê Tự Tài, P.04, Phú Nhuận, Tphcm.
Hotline : 0906.365.839 ( Zalo, Whatsapp )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *