Chia sẻ về Trầm hương

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Thông tin về Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận sẽ giúp Bạn có thêm nhiều góc nhìn và kinh nghiệm để chọn mua những chiếc vòng trầm ưng ý nhất.

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận :

 • Nếu các Bạn đang ở khu vực Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 1 hay Quận Bình Thạnh thì có thể ghé ngay đến Trầm Hương An Nhiên
 • Vì đây là 1 Showroom vừa chế tác và trưng bày các sản phẩm vòng chuỗi trầm hương.
 • Việc này là cần thiết cho việc mua hàng, vì Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm quá trình chế tác trực quan và chân thật nhất.
 • Trầm Hương An nhiên từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc của những người chơi trầm tại Tphcm.
 • Với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm từ trầm đúng giá trị bằng sự sáng tạo, đam mê và trách nhiệm của mình.

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Chuỗi 108 Hạt Trầm Hương Có Ý Nghĩa Gì :

 • Số hạt chuỗi thông thường trong các vòng chuỗi ngắn là 18 và dài 108 là dựa vào 3 con số 6 như là biểu tượng của triết học Phật Giáo hình thành nên thế giới quan, nhân sinh quan của Đạo Phật.
 • Vào tuần lễ thứ 3, sau khi giác ngộ dưới cội Bồ Đề, Đức Phật được miêu tả đã đi 18 bước trong vòng 7 ngày liên tục. 18 bước là cấp số nhân 3 lần của con số 6.
 • Con số 6 đầu là 6 giác quan: mắt, tai, lưỡi, mũi, thân và ý.
 • Con số 6 thứ 2 là đối tượng nhận thức của 6 giác quan: đối với mắt là màu sắc, hình thái, đối với tai là các loại âm thanh, đối với mũi là các loại mùi, với lưỡi là các loại vị, đối với thân là tất cả các vật xúc chạm, và đối với ý là bao gồm tất cả các sự vật hiện tượng, tiến trình hình dung trong quá khứ, hiệm tại, vị lai.
 • Khi 6 giác quan tiếp xúc với 6 đối tượng trần cảnh thì con số 6 thứ 3 xuất hiện: đó là 6 loại nhận thức trên mắt, tai, lưỡi, mũi, thân và ý.
 • Theo Đức Phật toàn bộ thế giới quan được hình trên 3 con số 6 này. Như vậy từ nhận thức mà chúng ta đánh giá được Vũ trụ, con người, sự vật hiện tượng, cộng nghiệp, biệt nghiệp mà không phải mê tín hay mù quáng tin vào các sự sắp đặt khác.
 • Thấy rõ được những nỗi khổ, niềm đau là do chính mình tạo ra để từ đó quay trở về làm chủ bản thân mình. Để rồi từ đó nhân sinh quan Phật Giáo được hình thành.
 • Đó là một Đạo Đức quan lấy mình làm nền tảng tương quan với thế giới, môi trường, với những con người khác, những loài động vật với tương lai, quá khứ, và vị lai.
 • Vì vậy, khi ta lần một hạt thì ta phải liên tưởng đến việc nỗ lực làm sao để làm chủ được một giác quan, và lần được 6 hạt là phải làm chủ được 6 giác quan để từ đó chúng ta trở nên thanh tịnh khi các giác quan tiếp xúc với trần cảnh.
 • Vậy có thể nói khi các giác quan tiếp xúc với trần cảnh ta thường rơi vào tham sân si, việc lần các tràng hạt 18 hoặc 108 ta đưa ra một quyết tâm lớn vượt ra khỏi tham sân si.
 • Lấy con số 18 (tức là cấp số nhân của 3 lần 6 ở trên ) nhân với 6 (6 này được gọi là 6 trần: sắc, thanh, hương, vị, xúc, pháp ) ta có con số 108. Vì vậy trong thế giới quan thuộc về quá khứ, hiện tại, vị lai người hành giả không bị mắc kẹt vào tham ái, sân hận, si mê, lúc đó người hành giả được gọi là làm chủ vận mệnh của mình.
 • Nếu tạm gọi con người có 1 vận mệnh, thì người tu tập thông qua việc lần chuỗi 108 hạt ta phải tự tạo ra một vận mệnh an vui, hạnh phúc, không sợ hãi, không mê tín, không đỗ lỗi, không qui trách nhiệm, không lệ thuộc vào thần linh, không đổ thừa tự nhiên,

Tóm lại: sử dụng chuỗi tràng hạt nhằm phụ trợ cho việc tập nhất tâm tạo ra chánh niệm. Khởi sinh trí tuệ thoát khỏi tham sân si làm chủ bản thân và vận mệnh của mình.

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Thật Giá Bao Nhiêu :

Vòng trầm hương 108 hạt cho Nam.

Vòng trầm 108 hạt cho Nam nguyên bản :

được làm với size 8mm mỗi hạt trầm để mộc không lỗi, mùi thơm tự nhiên, giá bán từ 4.000.000 vnđ đến 8.000.000 vnđ

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Vòng trầm 108 hạt cho Nam mix vàng :

được làm với size 8mm mix vàng tạo điểm nhấn, tăng giá trị, giá bán từ 6.000.000 vnđ đến 20.000.000 vnđ.

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Vòng trầm hương 108 hạt cho Nữ.

Vòng trầm 108 hạt cho Nữ nguyên bản :

được làm với size 6mm mỗi hạt trầm để mộc không lỗi, mùi thơm tự nhiên, giá bán từ 2.000.000 vnđ đến 6.000.000 vnđ.

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Vòng trầm 108 hạt cho Nữ mix vàng 18k :

được làm với size 6mm mix vàng tạo điểm nhấn, tăng giá trị, giá bán từ 3.500.000 vnđ đến 15.000.000 vnđ.

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Có Tác Dụng Gì :

Vòng Trầm Hương 108 hạt là một vật phẩm thần bí trong tín ngưỡng Phật giáo và được coi là một loại hương liệu thiêng liêng. Theo truyền thống Phật giáo, sử dụng vòng trầm hương có thể mang lại nhiều lợi ích như sau:

 1. Giúp tập trung tâm trí: Khi đốt trầm hương, hương thơm được lan tỏa có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm stress và giúp tập trung tâm trí.
 2. Tạo không khí thiêng liêng: Trầm hương có khả năng làm sạch không khí và mang lại cảm giác yên tĩnh, thiêng liêng trong không gian.
 3. Xua đuổi tà ma: Theo quan niệm Phật giáo, trầm hương có thể giúp xua đuổi tà ma, cát tường cho người sử dụng.
 4. Đem lại may mắn: Trầm hương được xem như là một biểu tượng của sự may mắn và phúc lộc, đốt trầm hương cũng giống như đưa ra lời chúc tốt đẹp cho bản thân và gia đình.
 5. Thể hiện sự tôn trọng với các vị thần: Trong tín ngưỡng Phật giáo, việc đốt trầm hương còn được coi là một hành động thể hiện sự tôn trọng đối với các vị thần.

Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận

Liên Hệ Trải Nghiệm Vòng Trầm Hương 108 Hạt Tại Phú Nhuận :

Hy vọng với chia sẻ về Điểm Bán Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phú Nhuận sẽ mang đến cho Bạn thật nhiều thông tin bổ ích.

Mời Bạn ghé thăm Trầm Hương An Nhiên :
Showroom 2 : Số 15 Đường 40, P. Tân Phong, Q.7, Tphcm
Open: 8am – 6pm| 0906365839 zalo
 • Office : No. 58 Le Tu Tai Street, Ward 04, Phu Nhuan District, HCMC.
 • Showroom : No.15 Street 40, Tan Phong Ward, District 7, HCMC.
 • Workshop : My Phuoc 3 Industrial Park, Binh Duong Province.
 • Phone: (+84) 906.365.839 zalo/whatsapp – Email : thailytruc@gmail.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *