Chia sẻ về Trầm hương

Bột Trầm Hương Nguyên Chất Là Gì?

Bột trầm hương

Bột Trầm Hương Nguyên Chất Là Gì, Bột Trầm Hương Nguyên Chất Có Lẫn Tạp Chất Không, Cách Sử Dụng Bột Trầm Hương…là một số câu hỏi được khách hàng quan tâm khi sử dụng, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc quá trình để làm ra Bột Trầm Hương Nguyên Chất tại Trầm Hương An Nhiên, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Bot Tram Huong Cao Cap Bcc

Bột Trầm Hương Nguyên Chất Là Gì?

Bột Trầm Hương là một loại nguyên liệu từ trầm hương dạng bột mịn, được xay ra từ những miếng trầm đã làm sạch phần xác ít dầu.

Loại sản phẩm này có mùi thơm tự nhiên dễ chịu và thanh ngọt do không trộn bất cứ loại hóa chất hay hương liệu, phụ gia gì.

Mua Tinh Dầu Trầm Hương Nguyên Chất Ở Đâu

Bột Trầm Hương Thượng Hạng BTH

Bột Trầm Hương Thượng Hạng BTH

.

Bột Trầm Hương Nguyên Chất ngửi bên ngoài ít thơm hoặc không thơm nhiều. Khi đốt lên với ngọn lửa thì mới tỏa ra hương thơm tự nhiên từ làn khói, ngửi sống bên ngoài thì không thơm.

 

Bột Trầm Hương Thượng Hạng BTH

Bột Trầm Hương Thượng Hạng BTH

 

Bột Trầm Hương Nguyên Chất có tác dụng gì?

Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt của Cây Dó kết hợp với linh khí đất trời. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi thì trầm hương còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Trầm Hương Miếng THM.01

Cách Sử Dụng Bột Trầm Hương Nguyên Chất

Là nguyên liệu để làm nhang, nụ trầm

Dùng trực tiếp xông đốt: đốt trực tiếp sản phẩm với ngọn lửa trong các phụ kiện Lư Xông Trầm bằng Gốm, Sứ, Đồng…. Có thể dùng than để tạo nguồn lửa bên dưới và để Bột Trầm cháy dần bên trên. Nguồn lửa trong xông đốt Trầm hương không được lớn để Bột Trầm đốt tạo được làn khói. Chính làn khói khói Trầm bay lên cùng với hương trầm dùng để xông hương.

Botth1

Khám Phá về trầm hương an nhiên

Công Ty Trầm Hương An Nhiên chuyên các sản phẩm từ Trầm hương. Chúng tôi sản xuất và chế tác các sản phẩm thuộc hệ sinh thái ngành trầm như: nhang trầm hương, tinh dầu trầm hương, vòng tay trầm hương, trầm hương cảnh…….
Chung tay và cam kết mang đến cho cộng đồng người dùng trầm hương những sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng sự trân trọng, đam mê và trách nhiệm của mình.
Hy vọng bài viết này chia sẻ đến bạn một vài thông tin bổ ích về “Cách Sử Dụng Than Hoạt Tính Xông Trầm” an toàn và hiệu quả.
—————–
Thông tin trải nghiệm các sản phẩm trầm hương từ
CÔNG TY TRẦM HƯƠNG AN NHIÊN
Showroom : 58 Lê Tự Tài, P.04, Phú Nhuận, Tphcm.
Hotline : 0906.365.839 ( Zalo, Whatsapp )
Mở cửa: 8am – 8pm
Và Các Chi Nhánh, Đại lý trên toàn quốc.
Mời các bạn cùng tham khảo một vài công đoạn làm bột trầm hương tại Trầm Hương An Nhiên nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *