Logo Trầm hương An Nhiên

Tôi cũng không nhớ rõ mình đã đến với nghề này từ khoảng khắc như thế nào nữa, chỉ biết rõ rằng mình đã trải qua những ngày tháng liên tục, liên tục với trầm.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại 2 điều mà tôi chắc chắc mình hiểu rõ nhất, đó là:

Tôi thật sự mong muốn chung tay vào sứ mệnh thay đổi nhang hóa chất

Điều thứ 2, chỉ đơn giản là tôi mê Trầm.

Ngày trước những câu chuyện huyền thoại về trầm hương từ các bác “phu trầm” làm tôi say mê. Lúc đó chỉ nghĩ đơn giản “làm gì có loại cây gì mà đặc biệt đến vậy ?”

Cho tới thời điểm 3 năm trước, trong một buổi sáng lang thang vì thất nghiệp, tôi vô tình gặp một cửa hàng kinh doanh trầm hương. Tất nhiên nhiệm vụ đầu tiên của tôi là vào để mua một thứ gì đó.

Về đến nhà, thế rồi những câu chuyện cũ xoay quanh Trầm Hương lại ùa về. Và rồi Tôi biết “mình sẽ làm thứ này”.

Tôi bắt đầu công việc bán nhang trầm sau một tháng. Đến tháng thứ 6 thì có một câu chuyện thú vị xảy ra. Sau khi chào bán nhang trầm cho một khách hàng, tôi bị chính vị khách hàng này thách đố “ em dám nhai một miếng nhang của em bán cho anh không ? vậy anh mới tin là nó sạch và an toàn “.

Điều đó không khiến tôi buồn phiền, mà ngược lại nó như sự khai sáng. Tôi thầm cảm ơn và chắc chắn mình sẽ tự tay làm ra nó.

An Nhiên là cái tên mà tôi đặt như một thông điệp, một lời cam kết  mang đến cho khách hàng của mình: sức khỏe và sự bình an. Điều thú vị đó cũng là tên của con gái tôi.

Thật tuyệt vời khi tôi nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ những đối tác, những người bạn, người thầy của mình.

Khách hàng luôn là nguồn cảm hứng vô tận, họ phản hồi và chia sẽ cho tôi mọi thứ.

Ngoài kia, nhiều công ty cùng ngành nghề họ đã thật sự phát triển, tôi luôn có cảm giác hạnh phúc vì điều đó. Và mong muốn cùng họ chung tay thay đổi để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Tôi là THÁI – Người sáng lập Trầm Hương An Nhiên.