Dụng Cụ Đốt Trầm

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Dụng cụ đốt trầm là gì?

Dụng cụ đốt trầm & dụng cụ xông trầm là một vật dụng được sử dụng để đốt trầm hương và tạo ra mùi hương. Dụng cụ xông trầm có nhiều loại khác nhau, nhưng phổ biến nhất là lư trầm, thác khói trầm, nụ trầm và hương trầm.
  • Lư trầm là một dụng cụ truyền thống được sử dụng để xông trầm. Lư trầm thường được làm bằng gốm, sứ hoặc kim loại. Lư trầm có một đế để đặt than và một khay để đặt trầm hương. Khi đốt than, than sẽ tạo ra nhiệt làm cho trầm hương bốc cháy và tạo ra mùi hương.
  • Thác khói trầm là một dụng cụ hiện đại được sử dụng để xông trầm. Thác khói trầm thường được làm bằng thủy tinh hoặc sứ. Thác khói trầm có một đế để đặt trầm hương và một ống dẫn để dẫn khói trầm lên trên. Khi đốt trầm hương, trầm hương sẽ bốc cháy và tạo ra khói. Khói trầm sẽ đi qua ống dẫn và lên trên, tạo ra một thác khói đẹp mắt.
  • Nụ trầm là một loại trầm hương đã được tẩm hương và nén thành hình nụ. Nụ trầm có thể được đốt trực tiếp hoặc sử dụng trong máy xông trầm. Khi đốt nụ trầm, nụ trầm sẽ bốc cháy và tạo ra mùi hương.
  • Hương trầm là một loại tinh dầu được chiết xuất từ trầm hương. Hương trầm có thể được sử dụng trong máy xông tinh dầu hoặc nhỏ trực tiếp lên một miếng vải và đốt. Khi sử dụng hương trầm, hương trầm sẽ tạo ra mùi hương tinh tế và dễ chịu.

Dụng Cụ Xông Trầm là gì

Dưới đây là một số dụng cụ xông trầm phổ biến:
  • Lư trầm: Lư trầm là một dụng cụ truyền thống được sử dụng để xông trầm. Lư trầm thường được làm bằng gốm, sứ hoặc kim loại. Lư trầm có một đế để đặt than và một khay để đặt trầm hương. Khi đốt than, than sẽ tạo ra nhiệt làm cho trầm hương bốc cháy và tạo ra mùi hương.
  • Thác khói trầm: Thác khói trầm là một dụng cụ hiện đại được sử dụng để xông trầm. Thác khói trầm thường được làm bằng thủy tinh hoặc sứ. Thác khói trầm có một đế để đặt trầm hương và một ống dẫn để dẫn khói trầm lên trên. Khi đốt trầm hương, trầm hương sẽ bốc cháy và tạo ra khói. Khói trầm sẽ đi qua ống dẫn và lên trên, tạo ra một thác khói đẹp mắt.
  • Nụ trầm: Nụ trầm là một loại trầm hương đã được tẩm hương và nén thành hình nụ. Nụ trầm có thể được đốt trực tiếp hoặc sử dụng trong máy xông trầm. Khi đốt nụ trầm, nụ trầm sẽ bốc cháy và tạo ra mùi hương.
  • Hương trầm: Hương trầm là một loại tinh dầu được chiết xuất từ trầm hương. Hương trầm có thể được sử dụng trong máy xông tinh dầu hoặc nhỏ trực tiếp lên một miếng vải và đốt. Khi sử dụng hương trầm, hương trầm sẽ tạo ra mùi hương tinh tế và dễ chịu.